Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Thông tin tham quan

 • Giờ mở cửa tham quan: sáng 7:00 - 11:00, chiều 13:30 - 17:00           
 •   (Riêng ngày 18 AL hằng tháng mở cửa suốt đêm làm lễ vía Bồ Tát Quán Thế Âm)
 • Vui lòng ăn kín đáo, gọn gàng, lịch sự, không được phép mặc quần áo, váy ngắn trong khuôn viên chùa.
 • Thú nuôi, thịt và các thực phẩm mặn không được phép vào trong khuôn viên chùa, đối với các thức ăn chay được phép mang, nhưng dùng ở những nơi quy định. Không được phép hút  thuốc, uống các chất có cồn như rượu, bia và không được dùng kẹo cao su trong khuôn viên chùa.
 • Vứt rác tại các thùng rác, không rứt rác bừa bãi
 • Vì lý do riêng tư, trang nghiêm các camera điều khiển từ xa, flycam đều bị cấm trong khuôn viên chùa.
 • Để đảm bảo an ninh, trong khuôn viên chùa luôn có camera giám sát, và các thành viên giám sát của chùa.
 • Nội quy tham quan chánh điện, nhà tổ
 • Vì sự yên tĩnh, trang nghiêm bên trong chánh điện và nhà thờ tổ, vui lòng giữ im lặng, không nói lớn, la hét, cài đặt điện thoại qua chế độ yên lặng trước khi vào chánh điện và nhà thờ tổ.
 • Không được phép ăn uống trong chánh điện và nhà thờ tổ.
 • Vui lòng không chạm, rờ vào tượng Phật, Kinh điển, các vật trang trí bên trong chánh điện và nhà thờ tổ.

Video tiêu biểu

Bản Đồ

THÔNG BÁO TỔ CHỨC KHÓA TU MÙA HÈ LẦN I – 2013

THÔNG BÁO
V/v. TỔ CHỨC KHÓA TU MÙA HÈ LẦN I – 2013
Với Chủ Đề: RỬA TRÔI BỤI TRẦN

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính gởi: Quý thiện tín Phật tử phụ huynh, cùng các Thanh, Thiếu niên Phật tử thân mến!

Nhằm tạo điều kiện cho Thanh Thiếu Niên có một môi trường sinh hoạt, vui chơi lành mạnh bổ ích sau những ngày học tập, thi cử căng thẳng ở trường, , thông qua đó nhận thức được ý nghĩa của cuộc sống, hiểu được đâu là điều xấu, điều ác nên tránh, điều tốt, điều thiện nên làm, nâng cao nhân cách đạo đức của con người. Bên cạnh đó, rèn luyện cho các em tính tự giác trong học tập, trong lao động; ý thức được bổn phận trách nhiệm của con người đối với ông bà, cha mẹ, thầy cô, xã hội, tập cho các em sống có lý tưởng và định hướng trong tương lai, tạo cho các em có sự hiểu biết và kính tin Tam bảo, để cho các em biết yêu thương nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Vì sự gieo duyên Phật pháp đến tất cả mọi người nhất là các bạn trẻ hiện nay – những thế hệ trẻ tưong lai của đất nước sớm có những hiểu biết về Phật pháp để biết ứng dụng cho cuộc sống mình tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó việc đến với Khóa tu mùa hè các bạn trẻ sẽ được gặp và giao lưu với bạn bè bốn phương, sinh hoạt Phật pháp, tham gia các trò chơi dân gian thật thoải mái sau những ngày học thi căng thẳng, thi biểu văn nghệ, thực tập thiền định, trải nghiệm về tâm linh, khơi dậy những tiềm năng tư duy và sáng tạo của các em, học kỹ năng giao tiếp ứng dụng vào đời sống hằng ngày.

Viên Giác Thiền Tự tổ chức khoá tu mùa hè dành cho giới trẻ như sau:

Thời gian: từ 18/06 AL đến 21/06 Al (nhằm ngày 25-28/07/2013)

Địa điểm: Viên Giác Thiền Tự - Xã Giang Điền, H. Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Đối tượng tham dự: Thanh thiếu niên nam, nữ không phân biệt độ tuổi, có sức khỏe tốt, không bị bệnh truyền nhiễm. Không phân biệt tín ngưỡng tôn giáo và địa phương cư trú. Có nguyện vọng thể nghiệm và hành trì lời Phật dạy để chuyển hóa bản thân và nuôi dưỡng hạnh phúc.

Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12/06 AL (nhằm ngày 19/07/2013) đăng kí trên giấy, và đến hết ngày 15/06 AL (nhằm ngày 22/07/2013) đăng kí trên mạng

Khóa Tu Mùa Hè năm 2013, sẽ là cơ hội quý báu để xây dựng lại những nét đẹp trong tâm hồn son trẻ, là nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ trong tương lai khi phải đối diện với đời sống quá nhiều phức tạp bất an; tạo dựng niềm tin và sức mạnh về một lối sống lành mạnh, bảo tồn những giá trị tinh thần cao đẹp của dân tộc, hướng đến đời sống chân thiện mỹ, xa rời các tệ đoan tiêu cực của xã hội.

Với sự tận tâm và nhiệt tình của BTC, hy vọng rằng Khóa Tu Mùa Hè lần thứ I năm 2013 tổ chức tại Viên Giác Thiền Tự sẽ để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Kính mong quý Phật tử phụ huynh của các em hoan hỷ tiếp tục tạo điều kiện cho con em mình tham dự.

TM. Ban Tổ Chức Khóa Tu Mùa Hè

TRƯỞNG BAN