Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Thông tin tham quan

 • Giờ mở cửa tham quan: sáng 7:00 - 11:00, chiều 13:30 - 17:00           
 •   (Riêng ngày 18 AL hằng tháng mở cửa suốt đêm làm lễ vía Bồ Tát Quán Thế Âm)
 • Vui lòng ăn kín đáo, gọn gàng, lịch sự, không được phép mặc quần áo, váy ngắn trong khuôn viên chùa.
 • Thú nuôi, thịt và các thực phẩm mặn không được phép vào trong khuôn viên chùa, đối với các thức ăn chay được phép mang, nhưng dùng ở những nơi quy định. Không được phép hút  thuốc, uống các chất có cồn như rượu, bia và không được dùng kẹo cao su trong khuôn viên chùa.
 • Vứt rác tại các thùng rác, không rứt rác bừa bãi
 • Vì lý do riêng tư, trang nghiêm các camera điều khiển từ xa, flycam đều bị cấm trong khuôn viên chùa.
 • Để đảm bảo an ninh, trong khuôn viên chùa luôn có camera giám sát, và các thành viên giám sát của chùa.
 • Nội quy tham quan chánh điện, nhà tổ
 • Vì sự yên tĩnh, trang nghiêm bên trong chánh điện và nhà thờ tổ, vui lòng giữ im lặng, không nói lớn, la hét, cài đặt điện thoại qua chế độ yên lặng trước khi vào chánh điện và nhà thờ tổ.
 • Không được phép ăn uống trong chánh điện và nhà thờ tổ.
 • Vui lòng không chạm, rờ vào tượng Phật, Kinh điển, các vật trang trí bên trong chánh điện và nhà thờ tổ.

Video tiêu biểu

Bản Đồ

Thông báo Đại Lễ Vía Bồ Tát Quan Thế Âm, Kỉ Niệm 17 Năm Thành Lập Viên Giác Thiền Tư, Khánh Thành GĐ 1

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát

Thông Báo

Kính Bạch: Chư Tôn Hòa Thượng, Chư Thượng Tọa Đại Đức Tăng Ni

Kính Thưa Các Ban Ngành Đoàn Thể Hữu Trách Đạo Đời, Quý Công Ty, Xí Nghiệp, Các Doanh Nhân, Các Mạnh Thường Quân, Và Quý Thiện Hữu Tri Thức, Nam Nữ Phật Tử Xa Gần

Viên Giác Thiền Tự được hình thành cách đây hơn 16 năm nằm giữa đồi núi sông Buông. Với diện tích khoảng 5ha, hiện đang trong giai đoạn đại trùng tu các hạng mục công trình, dự kiến đến tháng 9 năm 2012, Viên Giác Thiền Tự sẽ hoàn thành giai đoạn I của việc trùng tu và có thể đưa vào sử dụng vào cuối năm 2012. Tuy nhiên, với khối lượng các hạng mục công trình khá lớn, mà nguồn kinh phí của Bổn Tự không thể đáp ứng kịp thời nhu cầu xây dựng của các công trình, nên ngày khánh thành giai đoạn I, tiếp tục hoàn thiện giai đoạn II sẽ diễn ra vào ngày 18-19/09 Quý Tỵ (22-23/10/2013) nhân ngày vía Bồ Tát Quan Thế Âm, và ngày kỷ niệm 17 năm thành lập Viên Giác Thiền Tự.

Kính thưa quý vị

Với sự nỗ lực từ tâm, trong giai đoạn II của quá trình mở rộng và đại trùng tu Viên Giác Thiền Tự, có một công trình rất ý nghĩa, mang tính chất lưu giữ lâu dài đó là bộ kinh Phổ Môn, bộ kinh Kim Cang khắc trên đá hoa cương nguyên khối, và tượng đài Quan Thế Âm Bồ Tát cao 19m bằng đá hoa cương, lễ đài với chiều rộng dài 37m, chiều dài 12m trong đó con số 19 tượng trưng cho ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát, con số 37 tượng trưng cho 37 phẩm trợ đạo, con số 12 tượng trưng cho 12 lời nguyện của Quan Thế Âm Bồ Tát, và 37+12=49 tượng trưng cho 49 năm thuyết pháp của Đưc Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

Với công trình ý nghĩa và tầm vóc thiên linh cao như vậy.  Chúng tôi tha thiết kêu tấm lòng vàng các Chư Vị, Các Công Ty, Xí Nghiệp, Các Doanh Nhân, Các Mạnh Thường Quân, Quý Thiện Hữu Tri Thức Đạo Đời, Nam Nữ Phật Tử gần xa cùng nhau góp sức để công trình cũng như tâm niệm của Bổn Tự sớm viên mãn

Nhất tâm cầu nguyện Hồng Ân Tam Bảo, Công Đức Lâm Bồ Tát chứng minh, Thiên Long Hộ Pháp gia hộ cho quý vị vạn sự an lành, cát tường như ý và công trình sớm được thành tựu viên mãn.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát