Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Thông tin tham quan

 • Giờ mở cửa tham quan: sáng 7:00 - 11:00, chiều 13:30 - 17:00           
 •   (Riêng ngày 18 AL hằng tháng mở cửa suốt đêm làm lễ vía Bồ Tát Quán Thế Âm)
 • Vui lòng ăn kín đáo, gọn gàng, lịch sự, không được phép mặc quần áo, váy ngắn trong khuôn viên chùa.
 • Thú nuôi, thịt và các thực phẩm mặn không được phép vào trong khuôn viên chùa, đối với các thức ăn chay được phép mang, nhưng dùng ở những nơi quy định. Không được phép hút  thuốc, uống các chất có cồn như rượu, bia và không được dùng kẹo cao su trong khuôn viên chùa.
 • Vứt rác tại các thùng rác, không rứt rác bừa bãi
 • Vì lý do riêng tư, trang nghiêm các camera điều khiển từ xa, flycam đều bị cấm trong khuôn viên chùa.
 • Để đảm bảo an ninh, trong khuôn viên chùa luôn có camera giám sát, và các thành viên giám sát của chùa.
 • Nội quy tham quan chánh điện, nhà tổ
 • Vì sự yên tĩnh, trang nghiêm bên trong chánh điện và nhà thờ tổ, vui lòng giữ im lặng, không nói lớn, la hét, cài đặt điện thoại qua chế độ yên lặng trước khi vào chánh điện và nhà thờ tổ.
 • Không được phép ăn uống trong chánh điện và nhà thờ tổ.
 • Vui lòng không chạm, rờ vào tượng Phật, Kinh điển, các vật trang trí bên trong chánh điện và nhà thờ tổ.

Video tiêu biểu

Bản Đồ

ĐẠI LỄ TRAI ĐÀN BÌNH ĐẲNG CHẨN TẾ SIÊU ĐỘ CHƯ HƯƠNG LINH NHÂN ĐẠI LỄ VU LAN MUÀ BÁO HIẾU PL.2563 DL.2019 TẠI VIÊN GIÁC THIỀN TỰ

      Ngày 18 tháng bảy năm Kỷ Hợi, nhằm này 18 tháng 08 năm 2019 vừa qua, Viên Giác Thiền Tự tổ chức đại lễ trai đàn bình đẳng chẩn tế siêu độ chư hương linh, theo truyền thống 3 năm một lần, góp phần hồi hướng công đức cho chư hương linh, cũng như cha mẹ hiện tiền của quý Phật tử xa gần tăng trưởng công đức cùng con cháu.

      Năm nay với sự tham dự đăng đàn chẩn tế của ban kinh sư thuộc ban nghi lễ thành hội thành phố Hồ Chí Minh, và sự hiện diện sám chủ của hoà thượng Thượng Minh Hạ Cẩn, cùng với sự quy tập của hơn 12.000 Phật tử xa gần tham dự từ sáng ngày 18, đến sáng ngày 19 hôm sau.

     Đại lễ vu lan mùa báo hiếu PL.2563 DL.2019 tại Viên Giác Thiền Tự tổ chức gồm Đại lễ trai đàn chẩn tế, lễ khai mạc đại lễ vu lan mùa báo hiếu với sự tham dự hơn 200 tăng ni các thị thành, tỉnh lân cận quang lâm tham dự chương trình dâng y ca sa, và sự chứng minh của hoà thượng viện chủ Thượng Minh Hạ Nghĩa, trưởng ban trị sự Phật giáo huyện Trảng Bom Thượng Toạ Thích Minh Trì, Đại diện của ban tôn giáo, UBND, huyện uỷ Huyện Trảng Bom và các cấp lãnh đạo các xã trong huyện Trảng Bom. Chương trình văn nghệ cúng dường do các ca nghệ sĩ Bước Chân Hai Thế Hệ cho nghệ sĩ Dương Đình Trí biên tập, chương trình lễ hoa đăng cúng dường 12.000 ngọn nến cầu cho cha mẹ hiện tiền, hoặc đã mất, cầu cho gia đình an lạc, ấm no, cũng như quốc gia hưng thịnh, thế giới hoà bình.

Sau đâu là video Đại lễ trai đàn bình đẳng chẩn tế