Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Thông tin tham quan

  • GIỜ MỞ CỬA : Sáng : 7:00 - 11:00 Chiều: 13:30 – 17:00
        Chủ Nhật, ngày mùng 1, ngày rằm âm lịch hằng tháng : 7:00-17:00
        Riêng ngày 18 AL hằng tháng mở cửa suốt đêm làm lễ vía Bồ Tát Quán Thế Âm
  • Vui lòng ăn kín đáo, gọn gàng, lịch sự, không được phép mặc quần áo, váy ngắn trong khuôn viên chùa
  • Thú nuôi, thịt và các thực phẩm mặn không được phép vào trong khuôn viên chùa, đối với các thức ăn chay được phép mang, nhưng dùng ở những nơi quy định. Không được phép hút  thuốc, uống các chất có cồn như rượu, bia và không được dùng kẹo cao su trong khuôn viên chùa
  • Vứt rác tại các thùng rác, không rứt rác bừa bãi
  • Để đảm bảo an ninh, trong khuôn viên chùa luôn có camera giám sát, và các thành viên giám sát của chùa.

Video tiêu biểu

Bản Đồ

Phật giáo TP.HCM họp bàn Phật sự

Sáng 5-12 (nhằm ngày 14-10-Giáp Ngọ), chư tôn đức Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM, các ban, ngành trực thuộc, 24 BTS GHPGVN quận, huyện tổ chức họp định kỳ tại Văn phòng BTS – tổ đình Ấn Quang, Q.10, TP.HCM.

 

Buổi họp đặt dưới sự chủ trì của HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM.

 HT.Thích Trí Quảng phát biểu tại buổi họp

 

Tại buổi họp, đại diện Ban Kiến thiết Việt Nam Quốc Tự đã báo cáo tiến độ xây dựng. Theo đó, công tác giải phóng mặt bằng Việt Nam Quốc Tự đã hoàn thành. Hiện nay, công trình đang trong giai đoạn ép tim cọc, dự kiến cuối tháng 12-2014 sẽ hoàn thành, sau đó tiến hành đào móng.

HT.Thích Tịnh Hạnh, Trưởng ban Tài chánh Việt Nam Quốc Tự đã báo cáo thu tài chánh, tổng cộng khoảng 15,5 tỷ đồng từ các đơn vị, cá nhân đăng ký hỷ cúng xây dựng Việt Nam Quốc Tự.

Buổi họp cũng đã thông qua dự thảo danh sách Ban Thi đua – Khen thưởng thuộc Ban Thường trực GHPGVN nhiệm kỳ (2012-2017), theo đó, HT.Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM đảm nhiệm Trưởng ban.

Dịp này, dự thảo các qui chế về thi đua - khen thưởng cũng được trình bày nhằm tiếp thu ý kiến đóng góp của chư tôn đức Tăng Ni.

 

 HT.Thích Thiện Tánh phát biểu đóng góp ý kiến

 

 Quang cảnh buổi họp

 

Phát biểu tại buổi lễ, HT.Thích Trí Quảng kêu gọi sự đóng góp tích cực tài chánh xây dựng Việt Nam Quốc Tự, sự hợp lực của chư tôn đức Tăng Ni, các BTS GHPGVN quận, huyện để Phật sự trọng đại xây dựng Việt Nam Quốc Tự hoàn thành theo tiến độ.

Dự kiến, tầng hầm Việt Nam Quốc Tự sẽ hoàn thành trước đại lễ Phật đản PL.2559 – DL.2015 với kinh phí khoảng 60 tỷ đồng.