Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Thông tin tham quan

  • GIỜ MỞ CỬA : Sáng : 7:00 - 11:00 Chiều: 13:30 – 17:00
        Chủ Nhật, ngày mùng 1, ngày rằm âm lịch hằng tháng : 7:00-17:00
        Riêng ngày 18 AL hằng tháng mở cửa suốt đêm làm lễ vía Bồ Tát Quán Thế Âm
  • Vui lòng ăn kín đáo, gọn gàng, lịch sự, không được phép mặc quần áo, váy ngắn trong khuôn viên chùa
  • Thú nuôi, thịt và các thực phẩm mặn không được phép vào trong khuôn viên chùa, đối với các thức ăn chay được phép mang, nhưng dùng ở những nơi quy định. Không được phép hút  thuốc, uống các chất có cồn như rượu, bia và không được dùng kẹo cao su trong khuôn viên chùa
  • Vứt rác tại các thùng rác, không rứt rác bừa bãi
  • Để đảm bảo an ninh, trong khuôn viên chùa luôn có camera giám sát, và các thành viên giám sát của chùa.

Video tiêu biểu

Bản Đồ

Công Tác Phật Sự Tại Nhật Bản - Vu Lan 2014

Tiết tháng 7 mưa dầm sụt sùi thương nhớ mẹ.
Hội Vu Lan hương trầm nguyện tỏa niệm ân cha". .

 

 

Hàng năm, cứ vào rằm tháng bảy, người dân khắp nơi trên cả nước và những người con Việt sinh sống, làm việc và học tập trên toàn thế đều hướng về lễ Vu lan, bày tỏ tình yêu thương và biết ơn với các đấng sinh thành. Khởi nguồn là ngày lễ của các Phật tử, lễ Vu Lan đã trở thành lễ báo hiếu của người Việt Nam,

 

 

 

Nhân chuyến nhân duyên, công tác Phật sự, giao lưu văn hóa Phật giáo của thầy trụ trì Viên Giác Thiền Tự (chùa đèn cầy) Đồng Nai tại đất nước xứ sở của hoa anh đào, Nhật Bản, Sa Môn Thích Giác Hiếu đã đến thăm, và hữu duyên tổ chức Lễ Vu Lan báo hiếu tại KoBe, Himeji, Yokohama, Tokyo cho cộng đồng người Việt nơi đây.
Trong những buổi lễ Vu Lan được tổ chức linh thiêng, những người tham dự được Sa Môn Thích Giác Hiếu giải thích về sự tích ngày lễ Vu Lan, chữ Hiếu và cách thực hành chữ Hiếu. bốn ân trong Phật Giáo, trì tụng kinh báo hiếu, giao lưu văn nghệ, với những bài ca công ơn cha mẹ, nhằm cầu nguyện cho cha mẹ đã mất sớm được siêu thoát và nhắc nhở những người may mắn còn cha còn mẹ thực hành sống thương yêu cha mẹ mình hơn nữa.
Một mùa lễ Vu Lan đã qua, không chỉ để những người con bày tỏ niềm biết ơn tới những người cha, người mẹ đã khuất, mà còn là dịp để những ai còn có cha mẹ trên đời biết rằng mình đang thật may mắn và hạnh phúc. "Mùa Vu Lan, mùa con báo hiếu. Thiếu cha mẹ, đời con héo khô…"
Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát Ma Ha Tát


Một số hình ảnh: (nhấn chuột vào hình ảnh để xem kích thước lớn hơn)