Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Thông tin tham quan

  • GIỜ MỞ CỬA : Sáng : 7:00 - 11:00 Chiều: 13:30 – 17:00
        Chủ Nhật, ngày mùng 1, ngày rằm âm lịch hằng tháng : 7:00-17:00
        Riêng ngày 18 AL hằng tháng mở cửa suốt đêm làm lễ vía Bồ Tát Quán Thế Âm
  • Vui lòng ăn kín đáo, gọn gàng, lịch sự, không được phép mặc quần áo, váy ngắn trong khuôn viên chùa
  • Thú nuôi, thịt và các thực phẩm mặn không được phép vào trong khuôn viên chùa, đối với các thức ăn chay được phép mang, nhưng dùng ở những nơi quy định. Không được phép hút  thuốc, uống các chất có cồn như rượu, bia và không được dùng kẹo cao su trong khuôn viên chùa
  • Vứt rác tại các thùng rác, không rứt rác bừa bãi
  • Để đảm bảo an ninh, trong khuôn viên chùa luôn có camera giám sát, và các thành viên giám sát của chùa.

Video tiêu biểu

Bản Đồ

Chương trình đón Tết trung thu "Ánh Trăng Từ Bi" lần II 2014 - Viên Giác Thiền Tự

Chương trình từ thiện Mừng Tết Trung Thu và phát quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn: " ÁNH TRĂNG TỪ BI " Lần II, 2014.
Chuỗi chương trình diễn ra từ ngày 30/08 (06/08 a.l) bắt đầu ở tỉnh Long An đến ngày 07/09 (14/08 a.l) tại Viên Giác Thiền Tự (Đồng Nai) với nhiều hoạt động ý nghĩa và đặc sắc do Phật Tử và Hộ Pháp Viên - Viên Giác Thiền Tự thực hiện.

Dự kiến Phật tử và Hộ Pháp Viên chia sẻ 3.584 phần quà Trung Thu đến các em thiếu nhi khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt. Mỗi phần quà trị giá hơn 30.000đ (bao gồm Lồng đèn, bánh trung thu và bánh kẹo), hơn 300 phần quà có sữa dành cho các bệnh nhân nhi nghèo tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 và các phần quà đặc biệt cho các bệnh nhân ở BV tâm thần tại Lâm Đồng ngoài những phần qua trên còn có 1.000 cuốn tập dành cho cho các em nhà nghèo hiếu học.

Với mong muốn đem đến một mùa Trung Thu sum vầy, ý nghĩa và ấm áp cũng như làm sống lại một nét văn hóa của dân tộc về ngày Tết của thiếu nhi - Tết Trung Thu.

 

Nhân dịp này xin mời quý thiện nam, tín nữ, quý Phật tử, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm,... chung tay trợ duyên và phát tâm tùy hủy đóng góp tịnh tài tịnh vật cùng xây dựng nên chương trình ý nghĩa và thành công.
Xin cầu chúc cho thế giới hòa bình, gia đình quý vị an lạc, bình an. Xin được hồi hướng công đức cho quý vị và tất cả chúng sanh!
Nam mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát!

Mọi đóng góp và thông tin chương trình xin liên hệ:
tại VPĐD Viên Giác Thiền Tự: 58/47 Đoàn Văn Bơ, P.9, Q.4, Tp.HCM
Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - 0903 952 066